Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp

 Những kiểu tóc cô dâu đẹp - Mùa cưới đã đến và các bạn đang sắm sửa chuẩn bị cho 1 ngày cưới thật hoàn hảo và trọn vẹn nhất , hẳn các cô dâu cũng đang băn khoăn không biết kiểu tóc nào sẽ phù hợp nhất với khuôn mặt cũng như vóc dáng của mình . Cùng với +Lương Tho  tìm hiểu những kiểu tóc và đang rất hot này nhé.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp

 

1. Tóc lượn sóng

Kiểu tóc tự nhiên, uốn lọn to và thả ngang vai thích hợp với những cô dâu có mái tóc dài. Kiểu tóc này không đòi hỏi sự cầu kỳ, bạn chỉ cần kết hợp cùng một bông hoa lụa hoặc hoa tươi, đôi khi cô dâu không sử dụng phụ kiện cho tóc nhưng vẫn rất quyến rũ. Kiểu tóc này kết hợp hoàn hảo với váy cưới quây bởi nó tô điểm bờ vai trần.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 1

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 2

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 3

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 4

2. Tóc tết buộc nửa đầu

Cổ điển, thanh lịch, duyên dáng là những gì mà mái tóc kiểu này đem đến cho cô dâu. Cùng với sự lên ngôi của kiểu tóc tết vào mùa hè này, các nhà tạo mẫu tóc cũng sáng tạo ra rất nhiều kiểu dáng khác nhau, trong đó có tóc tết nửa đầu. Kết hợp cùng kiểu tóc này là những chiếc váy ren đơn giản, ôm sát cơ thể. Cô dâu chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ để đính lên mái tóc tết duyên dáng.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 5

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 6

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 7

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 8
3. Tóc tết đánh rối

Vẫn là tóc tết nhưng không hề theo bất cứ quy tắc, trật tự nào mà được đánh rối bông, tạo vẻ tự nhiên, mềm mại cho mái tóc. Sự sáng tạo này mang đến cho cô dâu vẻ đẹp cổ điển, lạ lẫm. Kiểu tóc này đòi hỏi cô dâu phải có mái tóc tương đối dài, mềm mượt. Kết hợp cùng tóc tết đánh rối là những chiếc váy dáng dạ hội hoặc váy ren sang trọng.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 9

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 8

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 8

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 9

5. Tóc vintage

Sự quay trở lại của phong cách cổ điển cũng khiến cô dâu, chú rể say mê phong cách vintage. Từ váy cưới, trang trí đám cưới, chụp ảnh cưới đến mái tóc cũng được thực hiện theo chủ đề cổ điển. Tóc vintage là sự cầu kỳ, cắt uốn theo trật tự nhất định. Kiểu tóc này thường là uốn lọn to, búi lệch sang một bên và dùng phụ kiện là mạng che mặt.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 10

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 11

5. Tóc búi cao

Từ lâu, kiểu tóc búi cao đã được sử dụng trong đám cưới bởi nó sang trọng, quý phái và phù hợp với nhiều kiểu váy, nhiều gương mặt khác nhau. Tóc búi khá đa dạng, từ uốn lọn rồi búi cao, đến tóc tết búi cao... Người làm tóc sẽ thực hiện tùy thuộc vào độ dài của mái tóc cô dâu. Những cô dâu có cổ cao và trắng ngần thường rất thích kiểu tóc này bởi nó giúp họ khoe được ưu điểm trên cơ thể.

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 11

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 12

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 12

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 12

6. Tóc búi lệch

Tóc búi lệch là một dạng cách điệu khi phong cách cổ điển lên ngôi, nó không chỉ tạo được sự khác lạ mà thực sự trở thành một trào lưu trong các đám cưới diễn ra vài năm gần đây. Tóc búi lệch, điểm thêm bông hoa lan hoặc hoa hồng ở búi tóc sẽ tạo vẻ thanh lịch khó cưỡng cho cô dâu.Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 12

Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 13
Những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp 14

Xem thêm tại : cho thuê xe cưới màu trắng
Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment