Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe đi Hòa Bình thành phố Hòa Bình

DUC VINH TRANS cho thuê xe đi tỉnh phục vụ tại Hà Nội: cho thuê xe đi Hòa Bình và về đến thành phố Hòa Bình với nhiều dòng xe du lịch đời mới từ xe 4 chỗ 7 chỗ cho đến các xe 45 chỗ.

Cho thuê xe đi Hòa Bình thành phố Hòa Bình

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội hay xe phục vụ nhu cầu công tác, cưới hỏi. Với các xe có sẵn, đời mới, chất lượng cao mà giá cả cực kỳ hấp dẫn

Quý khách có thể đăng ký thuê xe đi Hòa Bình và lựa chọn những dòng xe phù hợp với sở thích hoặc đặc tính của công việc ngay tại Công ty TNHH Vận tải và Du lịch dưới các hình thức như sau:

  1. Quý khách đến làm hợp đồng và đặt thuê xe đi Hoà Bình ngay trực tiếp tại Văn phòng Đức Vinh
  2. Đức Vinh trực tiếp cử nhân viên kinh doanh đến làm hợp đồng tại nhà khách hàng: nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ đến tận nhà để quý hợp đồng với quý khách hàng nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho quý khách hàng.
  3. Quý khách hàng muốn biết rõ hơn thông tin có thể gửi yêu cầu và nhận báo giá chi tiết qua email: xelocphat@gmail.com
  4. Đặt thuê xe qua Hotline : 0912 206 287 -043 724 6688
Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng xe sau đây chuyên phục vụ khách hàng thuê xe đi Hòa Bình hoặc các huyện, thành phố trực thuộc tỉnh Hòa Bình phục vụ theo mọi yêu cầu và nhu cầu của Quý khách:
- Thuê xe du lịch 4 chỗ đi Hòa Bình
- Thuê xe du lịch 7 chỗ đi Hòa Bình
- Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hòa Bình
- Thuê xe du lịch 29 chỗ đi Hòa Bình
- Thuê xe du lịch 35 chỗ đi Hòa Bình
- Thuê xe du lịch 45 chỗ đi Hòa Bình
- Phục vụ đám cưới, xe cưới đón dâu ở Hòa Bình, chúng tôi cho thuê xe cưới từ giá rẻ đến hạng sang Vip tại Hà Nội phục vụ mọi nhu cầu về cưới hỏi cho Quý khách.
Đặc Biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Mercerdes S500 , Mercerdes E300 , Mercerdes E280 , Mercerdes E240 , Mercerdes C200 , Toyota Camry 3.5Q, Toyota Camry2.4G, Toyota Highlander 7 chỗ, Lexus...
Cho thuê xe đi Hòa Bình thành phố Hòa Bình 1
Nội thất xe 35 chỗ Isuzu Samco phục vụ cho khách hàng

Du lịch tại Hòa Bình rất đa dạng bởi động Thác Bờ, Hang Rết, động Hoa Tiên, vùng rừng nhiệt đới nguyên sinh Pù Noọc mở ra những tuyến du lịch mạo hiểm leo núi, đi bộ, săn bắn, tắm suối. Sức người và thiên nhiên đã tạo cho Hòa Bình một vùng hồ sông Ðà thơ mộng cho phép phát triển du lịch vùng lòng hồ và ven hồ có đầy đủ vịnh, đảo và bán đảo mà ở đó động thực vật quý hiếm được bảo tồn. 

Thấp thoáng các bản Mường, bản Dao, bản Tày rải rác ven hồ, ven thung lũng tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình. Khách hàng tại DUC VINH TRANS chúng tôi thưởng yêu cầu xe đi đến các địa điểm như:
- Yêu cầu xe đi thung lũng Mai Châu Hòa Bình
- Xe đi Thung Nai Hòa Bình du lịch
- Xe đi đền Bà Chúa Thác Bờ
- Xe đi Suối nước nóng Kim Bôi

Cho thuê xe đi Hòa Bình thành phố Hòa Bình 2
Thung lũng Mai Châu

Cho thuê xe đi Hòa Bình thành phố Hòa Bình 3
Non nước hữu tình của Thung Nai
Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment