Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Chú ý đặt in thiệp cưới hỏi

Sắp đặt cho một lễ cưới được suôn sẻ và tươm tất ngoài các khâu như chọn địa chỉ cho thuê xe cưới giá rẻ tại Hà Nội , chọn nơi thuê váy cưới, nơi chụp ảnh cưới thì việc chuẩn bị tốt trong khâu in thiệp cưới cũng vô cũng quan trọng. Dưới đây là các Lưu ý đặt in thiệp cưới hỏi mà Bạn nên biếtThời điểm bắt đầu đặt thiệp cưới hỏi


Các bạn nên xem qua về Thiệp cưới hỏi trước ngày cưới 1 - 2 tháng. Thời gian quá dài, Bạn dễ sa đà vào cơ man các mẫu thiệp đám cưới dẫn đến phân vân, không biết chọn cái nào vừa ý. Thời gian ngắn ngắn quá thì Các đôi sẽ dễ lựa chọn tấm thiệp đám cưới không vừa ý, không kịp phòng chừa những rủi ro khi thiệp bị lỗi, chưa kể dẫn đến tình trạng gấp gáp khi mời cưới, làm người nhận cảm thấy thiếu sự trân trọng.

Dự đoán khách mời để đặt thiệp cưới hỏi


Thời đại công nghệ hiện nay khiến việc mời cưới rất dễ dàng thuận tiện, tuy nhiên việc mời bằng Thiệp cưới hỏi tận tay thể hiện sự trân trọng mà không phương thức nào thay thế được. Hãy đặt in thiệp cưới đáp ứng với các mục đích khác nhau: mang tính thông báo, chỉ mời ăn ngọt, mời ăn mặn. Cặp đôi cần in dôi ra khoảng 5% số lượng thiệp dự kiến.

>>> Nên xem: Dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi đón dâu

Tìm công ty để in thiệp cưới


Hiện nay, số cửa hàng làm thiệp cưới ở Hà Nội mọc lên như nấm sau mưa. Các đôi nên tìm những cửa hàng đảm bảo, có kinh nghiệm lâu đời. Hãy tham khảo những người đi trước, kênh internet cũng là một nguồn quan trọng. Cặp đôi nên tìm theo khu vực địa lý để tiện lợi và đỡ mất thời gian đi lại. Hãy đến Các cửa hàng có cơ sở vật chất tốt, nhiều mẫu mã lựa chọn, thái độ phục vụ niềm nở ân cần, vì nếu họ yêu quý trân trọng Các bạn thì họ sẽ yêu quý công việc của họ, kết quả sẽ là những tấm thiệp như ý.
Đặc biệt là hãy lưu ý xem, cửa hàng này là cửa hàng thương mại hay là sản xuất, 1 cửa hàng Thiệp cưới mà chủ động được 80% các khâu làm thiệp đám cưới thì Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, nếu số lượng in thiếu Bạn có thể dễ dàng đặt thêm, chưa kể chủ động trong việc rà soát, chỉnh sửa bản thiết kế thiệp, lỗi in ấn..

Kiểu dáng và phong cách thiệp cưới hỏi


Nếu muốn 1 tấm thiệp cưới độc đáo, có thể thuê thiết kế hoặc chọn mẫu thiệp đẹp trên mạng rồi họ sẽ chế bản lại. Còn không thì có thể chọn kiểu dáng có sẵn. Trước kia Các phôi thiệp nhập khẩu từ Trung Quốc, Hồng Kông khá nhiều, nhưng nay những phôi thiệp do Việt Nam đang chiếm thế thượng phong do sản xuất rất đẹp, chất lượng tốt mà giá cả phải chăng, chưa kể là chủ động được về số lượng.
Lưu ý là mỗi năm, các nhà sản xuất phôi thiệp cưới hỏi đều cập nhật theo xu hướng thành các bộ sưu tập khác nhau: cổ điển, lãng mạn, đơn giản hay độc và lạ.

Nội dung thiệp đám cưới


Các cửa hàng uy tín sẵn có mẫu chuẩn để Bạn điền thông tin phù hợp với người mời. Bạn cần kiểm tra thật kỹ nội dung sau khi lên market. Bên thiết kế có thể đảm bảo chính xác những nội dung quan trọng nhất, nhưng những lỗi rất ngớ ngẩn ở những chỗ ít để ý nhất thì lại hay phát sinh lỗi, điều này rất cần sự tham gia kiểm tra của Bạn để đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào về mặt nội dung.

Giá cả của thiệp đám cưới


Ngoài yếu tố về chất liệu giấy, kiểu dáng phức tạp hay đơn giản, mẫu có sẵn hay thiết kế riêng... thì giá in còn phụ thuộc vào từng chỗ. Nếu chỗ nào tự in ấn, thiết kế, sản xuất và gia công trực tiếp thì giá cả sẽ rẻ hơn hẳn. Hiện trên thị trường số công ty đáp ứng được những yếu tố này không nhiều, phần lớn là cửa hàng thương mại.

>>> Nên xem: Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ làm xem hoa

Viết thiệp cưới hỏi


Cầm tấm thiệp cưới hỏi như ý trên tay rồi thì chữ viết trên giấy mời ảnh hưởng rất lớn đến giá trị tấm thiệp. Hãy nhờ những người viết chữ đẹp, phong cách chữ phải phóng thoáng, nên dùng loại bút có nét to, mầu sắc phù hợp với mầu nền thiệp đám cưới, loại bút cũng phải phù hợp với chất liệu giấy nữa thì hiệu quả chữ viết mới cao, nhìn chiếc thiệp cưới cũng ấn tượng và phong cách hơn

Với những Mẹo nhỏ đặt in thiệp chuẩn bị cưới , rất mong sẽ giúp ích cho các Các đôi chuẩn bị cho đám cưới của mình kĩ lưỡng nhất có thể. Hãy cùng chuẩn bị cho đám cưới của mình thật tốt nhé! Chúc Các bạn hạnh phúc!!
Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment