Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Cho thuê xe Mazda 3 2016 đi ngoại tỉnh


Bạn đang sinh sống ở một nơi khá xa quê hương mình? Bạn muốn có một chuyến xe về nơi mình sinh ra, về nơi mình đã từng sinh sống ở đó. Hay bạn muốn có chuyến đi chơi ở ngoại tỉnh trên chiếc xe hạng sang. Điều đó thật đơn giản, bởi bạn không cần tìm ở đâu xa mà hãy liên hệ với công ty Đức Vinh chúng tôi. Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại hà nội với nhiều loại xe khác nhau.

Đức Vinh cho thuê xe Mazda 3 2016 đi ngoại tỉnh để phục vụ khách hàng mỗi khi cần. Hay bất cứ địa điểm nào mà khách hàng muốn thì chúng tôi đều có thể phục vụ. Cho thuê xe Mazda 3 2016 đi ngoại tỉnh

Dung tích cốp mà Mazda 3 2016 đạt 414 lít và độ mở rộng khá cao khoảng 2m, nó đủ lớn để cho một gia đình 4 người đi ngoại tỉnh khá thoải mái.

Đến với Đức Vinh đảm bảo bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo, không chỉ có vậy mà giá cho thuê xe ở Đức Vinh cực kỳ rẻ, có thể nói giá thuê xe rẻ nhất hà nội. Đã có rất nhiều khách đi ngoại tỉnh đặt xe của Đức Vinh và họ đều rất hài lòng về dịch vụ của Đức Vinh. Không những thế mà họ đã trở thành khách lâu năm của Đức Vinh. 

Ở Đức Vinh có đội ngũ lái xe rất chuyên nghiệp, họ được đào tạo bài bản và luôn luôn niềm nở phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất. Đức Vinh được khách hàng đánh giá rất cao về cách phục vụ cũng như giá cước và chất lượng xe. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá thuê xe Mazda 3 2016 đi ngoại tỉnh bạn hãy liên hệ tới phòng điều hành của Đức Vinh. Liên hệ tới đây bạn sẽ có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đầy ý nghĩa và vui vẻ.


Dưới đây là một số lưu ý khi quý khách thuê xe Mazda 3 2016 đi ngoại tỉnh:

- Giá thuê xe do Duc Vinh Trans đưa ra đã bao gồm: Phí xăng xe, cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm.

- Giá thuê xe có thể thay đổi tùy vào thời điểm mà khách hàng muốn đến.

- Giá thuê xe do Duc Vinh Trans đưa ra chưa bao gồm Thuế VAT và chi phí phát sinh ngoài chương trình.


Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: 

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Số 36 Vũ Phạm Hàm - Trung Yên 1 - Q. Cầu Giấy - HN

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua SĐT: 0912 206 287 - 0946 02 12 22.

Qúy khách cũng có thể liên hệ qua email: xelocphat@gmail.com

Đuc Vinh Trans rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment