Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Bí quyết cho một đêm tân hôn tuyệt vời

Trong ngày cưới của mình cô dâu và chú rể rất bận rộn nên thường quên mất công việc quan trọng của mình chính là đêm tân hôn. Để có một đêm tân hôn tuyệt vời không phải cặp đôi làm cũng có. Chính vì vậy bạn hãy tham khảo một số bí quyết để đêm tân hôn của mình trở nên tuyệt vời và ý nghĩa hơn.

Không vội vã

Đừng cho rằng sự chờ đợi sẽ làm người đàn ông của bạn có thể bực bội. Màn dạo đầu tốt nhất là khi bạn hưởng thụ nó một cách từ từ và chậm rãi. Sự kiên nhẫn, chờ đợi có thể mang tới cho hai người những niềm vui thực sự trọn vẹn trong đêm tân hôn.

 Bí quyết cho một đêm tân hôn tuyệt vời

Hương thơm

Bạn hãy dùng chút nước hoa mà bạn yêu thích. Bạn có thể làm cho chàng bị mê hoặc bởi chút hương thơm nhẹ nhàng đó. Nên thoa một chút nước hoa trên ga và gối của mình để chàng có cảm giác được nhấn chìm trong căn phòng tràn ngập bởi mùi hương.

Hãy nói chuyện hết sức tự nhiên thoải mái

Nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai người thì sự lo lắng, hồi hộp là hoàn toàn hợp lý. Bắt đầu câu chuyện bằng cách tự nhiên nhất. Bạn có thể chuẩn bị trước một số chủ đề thú vị hay một vài câu chuyện hài hước. Chuyện ấy sẽ đầy đam mê nếu hai vợ chồng đều có tâm trạng thoải mái.

Trao nhau những nụ hôn ngọt ngào

Một đêm tân hôn đáng nhớ là khi cả hai bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp nhất. Không vội vàng vào cuộc yêu ngay lập tức mà dạo đầu với những nụ hôn ngọt ngào để có cuộc vui trọn vẹn.

Đừng quá nhiệt tình

Bạn đã chờ đợi đêm tân hôn trong thời gian dài và muốn thử những điều mới để làm cho nó thêm phần lãng mạn. Nhưng sẽ thú vị hơn nếu bạn tuân thủ quy tắc không quá nhiệt tình. Để có được sự thoải mái với đối tác, hãy từ từ để tận hưởng từng khoảnh khắc hai người bên nhau.

 Bí quyết cho một đêm tân hôn tuyệt vời


Tránh yêu vài tuần trước đám cưới

Để tránh căng thẳng và làm cho mọi thứ tươi mới, bạn nên nhịn yêu một vài tuần trước đám cưới. Chắc chắn khi ấy, bạn sẽ cảm thấy tất cả sẽ thật mới mẻ trong đêm tân hôn của mình. Đó cũng là cách thử thách chàng có làm tất cả mọi việc để được thân mật với bạn lúc ấy hay không, chắc chắn bạn sẽ được chàng chiều chuộng hết mình.

Hãy để chàng cởi đồ cho bạn

Có thể là một chiếc váy cưới với các nút ngọc trai đẹp hay một bộ đồ ngủ điệu đà trang trí công phu, hãy để chàng giúp bạn cởi nó ra. Cởi đồ cho bạn ngay trong ngày cưới sẽ làm tăng sự lãng mạn và khiến cuộc vui trở nên thú vị hơn. Đừng mặc cảm nếu như bạn có một cơ thể không mấy hoàn hảo, chắc chắn chàng sẽ không để ý tới vòng hai thừa mỡ hay vòng ba không mấy săn chắc đâu.

Lời hứa lãng mạn

Yêu trong đêm tân hôn của bạn không phải là hoàn toàn không còn lãng mạn như ngày đầu hai người mới yêu nhau. Hãy thử trao cho nhau những lời yêu thương có cánh, ngọt ngào. Hãy nói cho đối tác biết rằng mình hạnh phúc như thế nào và sẽ cùng người đó vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này.

Nghịch ngợm trên cơ thể

Cho chàng biết rằng bạn đã thuộc về chàng, khuyến khích chàng hãy thoải mái nghịch ngợm trên cơ thể mình và ngược lại. Cắn nhẹ vào tai chàng hoặc thọc sâu vào túi quần chàng giả vờ như bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó... Đảm bảo chàng sẽ không để bạn yên thêm một giây nào nữa.

Trên đây là những bí quyết giúp bạn có một đêm tân hôn tuyệt vời. Bạn hãy làm theo những bí quyết trên để có một đêm tân hôn ý nghĩa nhé.

Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment