Blog Cho thuê xe - Đức Vinh chuyên dịch vụ cho thuê xe - Xe du lịch - Xe Cưới giá rẻ
Tư vấn du lịch. Liên hệ Mr Lộc: 0912 206 287 ! Website http://chothuexe.pro.vn/

Kinh nghiệm đặt thiệp cưới tại Hà Nội

Việc thiết kế một mẫu thiệp cưới hoàn chỉnh không phải lúc nào cũng dễ dàng. Nhất là khi bạn không có nhiều thời gian thực hiện hoặc còn mông lung và bí ý tưởng cho mẫu thiết kế thiệp cưới của mình. Để chuẩn bị cho đám cưới bớt phần phức tạp, hãy đơn giản sự lựa chọn của bạn bằng kinh nghiệm đặt thiệp cưới đẹp tại Hà Nội. Vậy đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp Hà Nội? Thì hãy cùng nhà xe Đức Vinh Tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp hà nội


  1. Mẫu giấy và chất lượng giấy của thiệp cưới

Khi được tư vấn về các loại mẫu giấy in thiệp cưới và chất lượng đi kèm của từng loại giấy, bạn sẽ biết chính xác mình cần và muốn sử dụng loại giấy này. Bước tiếp theo khi lựa chọn xong giấy in thiệp cưới là bạn nên giữ lại một mẩu của mẫu giấy mình đã lựa chọn hoặc lưu lại tên của mẫu giấy đó và sờ được chính xác độ dày, độ mịn hay chất lượng giấy. Hầu hết những ghi nhớ này không hề thừa, vì nó giúp bạn đánh giá chất lượng thành phẩm làm nên mẫu thiệp mời đám cưới của bạn. Nếu giấy có chất lượng tốt đúng như mẫu bạn đã lựa chọn thì khâu kiểm tra hoàn toàn tốt đẹp. Nếu giấy khác với mẫu bạn đã chọn mà bên xưởng in thiệp cưới thay đổi mẫu in mà không thông báo cho bạn thì đó là khi bạn gặp vấn đề lớn mà không hề hay biết.Bạn nên tham khảo bạn bè có kinh nghiệm nơi đặt thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội như vậy sẽ tin tưởng và uy tín.

  1. Loại chữ và nội dung thiệp cưới

Chữ nhũ thường rẻ hơn chữ nổi kim tuyến khi in thiệp cưới . Phụ thuộc vào thiết kế thiệp cưới của bạn mà phần nội dung thiệp cưới sẽ được in theo những mẫu khác nhau. Nhớ tham khảo giá cả tại các xưởng in thiệp cưới khác nhau để có mức giá tốt nhất.

Đối với các mẫu thiệp cưới mẫu thiệp cưới có thêm phần in bản đồ hoặc một số ghi chú ngoài lề khác thì sẽ bị tăng giá lên một chút. Nên bạn cũng cần cân nhắc kĩ khi bắt đầu lựa chọn và làm thiệp cưới.

  1. In thiệp cưới với số lượng lớn nếu có thể 

 Hầu hết khi in bất cứ một sản phẩm nào, xưởng in sẽ có khổ giấy và số lượng in nhất định cho một lần in. Để chi phí , bạn đừng quên tham khảo với những số lượng khác nhau, chắc chắn nếu bạn đặt in thiệp cưới nhiều thì giá tiền phải trả sẽ càng ít. 

  1. Thời gian lấy thiệp cưới

Khi đã chốt xong mẫu mã, số lượng  in thiệp cưới đặt thiệp cưới tại Hà Nội thì bạn cần quan tâm đến thời gian có thể nhận thiệp cưới. Thường sẽ là 1 tuần hoặc có thể ngắn hơn và dài hơn theo yêu cầu của khách hàng đặt thiệp cưới tại Hà Nội.

  1. Check maquet trước khi in và check chất lượng thiệp cưới khi đã in xong 

Khi check maquet bạn đừng check gọi là cho có, mà việc kiểm tra nội dung thiệp cưới một cách kĩ càng, các lỗi chính tả hay lỗi phổ thông dễ gặp khác sẽ không thể tránh khỏi. Bạn chỉ cần mail lại để xưởng in thiệp cưới sửa rồi họ sẽ gửi bản chuẩn in cuối cùng cho bạn.

Đúng ngày hẹn nhận mẫu thiệp cưới , bạn đến nhận và kiểm tra chất lượng sản phẩm của mình.   1. Nhận lời khuyên khi chọn dịch vụ in thiệp cưới 

Có rất nhiều nơi in thiệp cưới uy tín cho bạn lựa chọn. Đối với các bạn muốn chắc chắn cho sự lựa chọn của mình và tham khảo một vài dịch vụ in thiệp cưới rẻ đẹp qua người thân thì có thể tới các showroom đó. Là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều người quan tâm, thiệp cưới Gấu cũng luôn cung cấp thông tin và tư vấn thiệp cưới  một cách tốt nhất. 

  1. Vậy nên đặt thiệp cưới ở đâu Hà Nội?

Một số địa chỉ đặt thiệp cưới ở Hà Nội mà bạn nên tham khảo qua:

  • Thiệp xinh địa chỉ: 97 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội có SĐT: 0818.261.888.

  • Thiệp cưới đẹp .com địa chỉ: Số 32 Ngõ 88 Trần Quý Cáp – Đống Đa-Hà Nội có SĐT: 098 582 3356

  • Thiệp cưới uyên ương địa chỉ: 59 ngõ Giếng, Đông Các, P.Ô Chợ Dừa - Đống Đa

Trên đây là kinh nghiệm đặt thiệp cưới cũng như kiểm tra chất lượng do nhà xe Đức Vinh Trans đúc kết lại và chia sẻ cùng các cặp đôi chuẩn bị cưới. Chúc các cặp đôi sẽ có 1 tấm thiệp nói riêng và một đám cưới tuyệt vời và đầy ý nghĩa.


Chia sẻ bài đăng :

Post a Comment